Khánh thành Trung tâm ngoại ngữ Language World, TP. Sa Đéc

Tiếp nối cho những thành công tại Huyện Định Quán, Đồng Nai và TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp, Trung tâm ngoại ngữ Language World tiếp tục đến với TP. Sa Đéc đem đến cơ hội tiếp cận phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả cho trẻ em tại địa phương.

Ngày 25/03/2018, Trung tâm ngoại ngữ Language World Sa Đéc chính thức thành thành và đi vào hoạt động. Thu hút nhiều sự quan tâm của chính quyền địa phuong, các quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Với cơ sở vật chất hiện đại, hơn 30 phòng học đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, máy chiếu, hệ thống loa nghe nhìn, học viên có môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống phòng thư viện với nhiều đầu sách tiếng anh mới, phòng lab hiện đại, phòng media giúp học viên tiếp thu bài học hiệu quả, hội trường lớn. 

Đội ngũ giảng viên uy tín, trong và ngoài nước có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Language World hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

Đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa cũng được trung tâm tổ chức định kỳ: các chuyến tham quan dã ngoại, câu lạc bộ tiếng anh hằng tuần, ... sẽ là cơ hội cho học viên được học hỏi, giao lưu và có những phút giây vui chơi thú vị.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH:
- Anh văn thiếu nhi: Dành cho học viên từ 3 - 11 tuổi
- Anh văn thiếu niên: Dành cho học viên từ 12 - 18 tuổi
- Anh văn người lớn: Dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên
- Luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế: IELTS, TOEIC, Cambridge: Starers, Movers, Flyers, KET, PET, FCE.

Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học năng khiếu: bơi lội, hội họa, âm nhạc, aerobic, võ vovinam dành cho học viên từ 3 tuổi, giúp trẻ em địa phương tìm hiểu bản thân và phát triển năng khiếu ngay từ nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Võ Văn Phát, Phường 2, TP. Sa Đéc
Hotline: 0166 7355 666

,o={4:0},u=[];function a(r){if(n[r])return n[r].exports;var t=n[r]={i:r,l:!1,exports: